Thập đại khốc hình


Thập đại khốc hình – 十大酷刑

13009397421548791664_574_574

Tác giả: Tiểu Chu 123

Thể loại: Cổ trang, cung đình, cường công cường thụ, BE

Nguồn: vnsharing

Dịch: QT ca ca

Edit: Gián

Văn án:

Bảy năm trước, nghiệt chướng sâu sắc ở Giang Nam tạo thành. Chỉ vì một câu vô tâm “Sắc như xuân hoa” của người khác. Chỉ vì trùng hợp khi ngoái đầu nhìn đuợc một nụ cười rực rỡ… Nghiêm Tiểu Chu, mười lăm tuổi thi đậu tiến sĩ, lại bị bức thành đồ chơi của đương kim hoàng thượng Chu Viêm Minh.

Bảy năm sau, thoả thuê mãn nguyện đã sớm theo nước chảy về đông…

Từ tận cùng dục vọng sinh yêu, cực yêu sinh hận, cực yêu cực hận vạn kiếp bất phục. Chu Viêm Minh dày vò quằn quại trong tình yêu, đương triều thiên tử hoàn toàn không nhận được sự đáp trả thật lòng, chỉ thêm chà đạp vũ nhục Nghiêm Tiểu Chu trầm trọng.

Cầu được khổ, cầu không được cũng khổ!

Kí ức bảy năm, làm sao có thể nhẫn nhục chịu đựng?!

Phong đao tuyết kiếm qua đi, rốt cuộc nên chấm dứt, để có chút hạnh phúc….

Thế nhưng, thập đại khổ hình còn thiếu một nét.

Trầm luân địa ngục, vĩnh viễn không siêu sinh. . . . . .

Trích:
“Thế nhân chỉ nghĩ đến thương cân động cốt – đó là khổ ải hết sức thảm thiết, kỳ thật chỉ là số không. Cái gọi là khổ hình, chính là từ tâm mà phát, chặt đứt ý nghĩ con người, làm hắn muốn sống không được, muốn chết không xong, ngày đêm chịu dày vò, trầm luân địa ngục, vạn kiếp không được siêu sinh, chẳng phải so với cái gì đau đớn đều tới khắc cốt?”

Vì bản raw + QT mình down đc ứ chia chương nên mình tự chia nha 🙂

Chương 1 ——Chương 2——Chương 3

Chương 4——Chương 5——Chương 6

Chương 7——Chương 8—— Chương 9

Chương 10—— Chương 11——Chương 12

Chương 13——Chương 14——Chương 15

Chương 16——Chương 17——Chương 18

———–HOÀN———

 Wattpad

Advertisements

162 thoughts on “Thập đại khốc hình

 1. Blue Kai

  . Mình là mình lót dép chờ bộ này nha Giánnnnnnn XD~

  Nghe đồn ngược lắm lắm, bên TQ coi bộ này là đỉnh đỉnh :”>

  Mà bị cái VN chưa ai edit nên mình cứ mòn mỏi chờ =))))))))))

  Gián fightinggggggg XD~~~~~~~~

   1. Blue Kai

    Yên tâm VN mình nó không khoái bộ này =)))))))))))))

    Thật ra TQ xếp hạng cao bộ này thôi chứ cũng không phải là 2 chữ đỉnh…

    Chắc là 1 chữ rưỡi…

    Hehehe btw tuôi sẽ ủng hộ mà ❤ ❤

    Cha dâu~

 2. Dạ Ám Lạc Post author

  Mềnh edit cũng vì nghe bảo nó ngược với BE :v. Thấy mấy nàng chê ghê lắm, bảo là điên loạn, đoạn cuối nhảm :v.
  Cơ mà kệ, dạo này lượn lờ toàn thấy hài sủng, cho nên đành tự làm ngược vậy :3
  Yêu bợn Kai tóa :*

 3. windyillusionist

  Hoàn r hoàn r, nàng đã vất vả r *tung hoa*
  Ta chưa đọc đâu nhưng com khích lệ đã
  Xin lỗi vì dạo này ta cày hai bộ song song là thập đại của nàng với khuynh tẫn nên đầu óc nó ngu đi nhiều vì ngược kinh quá :3 h ta cày nốt mấy chương đây *bắn tim hường*

 4. bolagung

  Quyết định tự tử của Tiểu Chu cứ khiến mềnh không thôi cho rằng….bạn ấy thuộc giới tính thứ 4…song song với điều trên thì cũng có chút nghĩ ngợi rằng…Tiểu Chu có phải chỉ muốn tình yêu với Viêm Minh đến đó rồi thôi…hưởng đủ rồi và hok cần tiếp tục nữa…mấy chap cuối bạn Chu nhu thuận đến thế cơ mà….
  Viêm Minh…mềnh vốn miễn rõ với bạn này…bạn này theo cá nhân có thể là chịu thiệt hơn…bạn ấy hiểu cảm giác Tiểu Chu…nhưng hok rạch ròi được tâm tư Tiêu Chu ( này chỉ là mềnh nhận định)
  Bên cạnh đó thì hình tượng bạn Húc khúc cuối rất chi là lừa tềnh…Viêm Húc tưng tửng trong tâm tưởng đi đâu mất rồi…kết thúc lưng chừng với bạn Cảnh như thế cũng hợp lệ…

  1. Dạ Ám Lạc Post author

   Mềnh cũng thấy thế, truyện đoạn cuối cứ sao sao ấy. Tình tiết nhiều chỗ hơi gượng, nhân vật thì tự dưng khang khác :v. Cơ mà vẫn ko đủ độ quằn quại ức chế mong đợi :(. Lúc đọc văn án mềnh đã mong chờ 1 câu chuyện ba chấm hơn rất nhiều =)))

 5. Pingback: S – T | Động Màn Tơ

 6. Pingback: Link tổng hợp | Động Màn Tơ

 7. Pingback: List đam mỹ hoàn | Vũ Mộng Lâu

 8. Pingback: List đam mỹ | ★Huyết Băng Cung★

 9. Pingback: Thập Đại Khốc Hình | Kho tàng đam mỹ - fanfic

 10. Chè đậu đỏ ~

  năm mới năm me, ôm bộ ngược về đọc lấy cảm xúc =)))))))
  thanks cô nương chủ nhà *hun gió* btw chúc cô năm mới zui zẻ =)))))))
  *uốn éo* bổn Đậu Đậu đi quắn quéo viết từng chap pass đây T~T

 11. Pingback: Tổng hợp đam mỹ hoàn | Kurokochii

   1. Dạ Ám Lạc Post author

    Nói thật là ta cũng… quên xừ mất cái pass nếu ko vào xem lại :v
    Với lại ta cũng sắp tống khứ cái word cũ đi, ta tính edit lại bộ này, tại đọc thấy gớm quá -_-

   2. frozenworld53

    Trời, đến cả người đặt pass mà còn ko nhớ, sao người tìm là ta còn tìm ra hay vậy ta??? Kiểu này chắc mai ta phải đi cúng ông địa wá!!!

    Nàng đừng siêng wá… kẻo tẩu hỏa nhập ma á!!!

   3. frozenworld53

    ( ▔∀▔ ) E hèm… đây gọi là tự kỉ đẳng cấp cuối a!

    Nhưng nói chung nàng cũng biết thân biết phận mình ghê gớm nhỉ! Ta chỉ cần hiểu mỗi câu cuối cùng là có thể như Conan suy luận ra lý do tại sao nàng mới có thể viết ra những dòng chữ trước đó.

   4. frozenworld53

    ლ(¯ロ¯ლ) Hở ko thể nào? Ta dễ xương hơn gián mà, làm sao có thể? Nàng có thể com cho Sei-chan hỏi hộ ta là làm sao cả tuần nay rồi ta ko vào được nhà nàng ấy? Ta được vào lun moà.

   5. frozenworld53

    Σ( ° △ °|||) Ủa, thím Sei có nghỉ hả? Sao ko thấy thím ấy nhắn gì hết nhỉ? Ta vừa coi lại, ta ko vô nhà nàng ấy kể từ ngày 31/ 3 sau khi bản Thiên Qũy được đăng lên. Ta nhớ ta có com thanks nàng ấy, rùi thì nàng ấy cũng like com ta. Sau rồi tự dưng ta ko vào được nữa. Mấy ngày này nàng có zô được ko?

   6. frozenworld53

    ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ Thui đành vậy chứ sao!

    Hừ, ai mà tin câu trên ta chít liền á!

    Nhưng ta ngày nào cũng vào nhà sei-chan thả bom ít nhất một lần, biết đâu phá được tuyết phòng thủ của nàng ấy thì sao.

    Thả bom thì thả bom, chứ ngoài dội bom nguyên tử thì ta có gan làm gì khác đâu. Với lại ta sắp thi lần cuối trước hè rầu, nên dù có muốn thì cũng… thân bất do kỷ a!

   7. frozenworld53

    ( ̄(●●) ̄) Ta suy đoán là có đứa ngu nào đó lại vác truyện nhà nàng sei-chan đi buôn dưa rồi. Chả biết đúng sai thế nào nhưng ta chỉ thấy tiếc ghen tị là gián được vào nhà mà mỹ nhân ta đây thì ko thui. À, mà ta còn đang theo dõi bộ Trầm Chu nữa chứ.

   8. frozenworld53

    Σ( ° △ °|||) Ủa ta đoán sai lý do sei-chan đóng cửa thả chó rùi à?

    ( ˘⊖˘) Thui kệ! Dán vẫn là dán thâu… à mà mấy hổm rày ta vào nhà nàng ấy thì thấy nó … mất tín hiệu với trái đất rầu.

   9. Dạ Ám Lạc Post author

    Không, ý tôi là thím đoán sai vụ thím ko vào đc nhà cô Vu ( ˘⊖˘) Vì hơi động chạm nên thím cứ chờ 1 năm đi, khi nào edit xong bộ trọng sinh, tôi rút khỏi đam biz rồi tôi nói cho ( ˘⊖˘)

   10. frozenworld53

    (@ ̄ー ̄@) Sao lại ko thể chứ? Mọi sự đều có thể a!

    ( ̄︶ ̄)/ Nàng mau lại đây mà nhìn kỹ người eo bé bỏng, đáng êu là ta đi, giống ra phết ấy!

   11. frozenworld53

    o(╥﹏╥)o Thất gia nghe đâu vào danh sách đen của tác giả rồi, vì chính bả cũng ko hài lòng với truyện này lắm. Nhưng Đại Ca nàng nghe chưa? Hay đỉnh đỉnh luôn ấy!!!
    (ღ˘⌣˘ღ)

   12. frozenworld53

    😑 Bữa trước ta ghi có mỗi GT hà, mà ta cũng ếu hiểu cơ, ta lên hỏi thiên lý nhãn ấy chứ. Nhưng nước trong chúng ta là GMT+7 hay -7 cơ nên bên bên ta phải chậm 5h vào mùa hè.

 12. jenle182

  Hi bạn…phải công nhận đọc truyện này giống như là bắt được bí kíp võ công cao siêu….luyện mãi mà không hiểu…sau đó được chân nhân chỉ điểm thì hóa ra chẳng có gì cả….hô…hô. Thật ra thì truyện ok nếu không bị tâng bốc quá mức bên Bông. Không biết mình hiểu đúng không, mong Gián chỉ điểm chút: Hai anh gặp nhau -> trêu đùa + anh gặp thích khách-> thụ biết được nên âm thầm loại trừ những người xung quanh để bảo vệ công -> công không hiểu + ghét thụ tàn ác + ép buộc thụ -> công thì vừa yêu vừa ghét + thụ thì im lặng chịu đựng -> thụ xong việc thì tự sát -> công nghĩ thụ cho anh ăn cháo hành + không yêu ảnh -> tâm tính thay đổi tàn ác lạm sát -> bị lật đổ + phát hiện sự thật nên nuốt tro cốt thụ rồi lược lên zời. Xót chỗ nào Gián điểm điểm vô để mình sáng mắt nha…hehehhe…thx n lần.

  1. Dạ Ám Lạc Post author

   Đó đó, nội dung chỉ vợi thôi à, dễ hiểu nhắm, cơ mà chắc hồi đó mềnh thiếu kinh nguyệt, nên ai cũng kêu khó hiểu :3

   Giờ mềnh đang beta lại, cơ mà lết đc vài chương thì lười 😀

   Nghĩ kĩ lại thì bộ này ngoài hoàng đế công ra thì ứ cái nào thuộc lại mình thích =)) Thế mới hài =)))

 13. jenle182

  Hehehhe….cái này không phải tại Gián đâu…tại kịch bản ok…diễn viên ok…mà đạo diễn yếu tay nên bị lủng củng thế đấy. Chắc mình ít đọc nên thấy cái cảnh nuốt tro là kinh khủng rồi…thế mà có bạn nói chưa đủ phê…Nội lực mình kém thật. Đọc cái này mà hú vía vì lão nhà mình chân mèo đến gần hỏi đang đọc cái gì. Khiếp…lão mà biết phu nhân hắn đọc DM thì sẽ thế nào nhỉ? …hehehhee…Mà Gián đọc QT giỏi nhỉ…chứ đây đọc cái ấy đến cái đoạn xôi thịt dầu mỡ hành phi …chỉ có 3 chữ thôi “sát phong cảnh”. Chắc phải luyện QT để nhỡ lão có đọc cũng hông hiểu…Thôi mình đi phê đây…đêm khuya rồi..mình đúng là đang tàn phá dung nhan vì DM. Moa..xx…thx Gián nhiều n ha

  1. Dạ Ám Lạc Post author

   Ko biết người khác sao chứ trước giờ (các) anh ny mình đều biết mình đọc “truyện về mấy thằng bê đê yêu nhau”, nhưng hơm ai nói gì hết =))))

   QT có bộ dễ hiểu, có bộ khó hiểu, cơ mà đọc nhiều r quen hết á :3 Nhưng nếu lão nhà bạn có đọc sắc hiệp thì QT là con muỗi thôi, hiểu hết luôn =))))

 14. jenle182

  Ah…mình băm rồi …mà lão băm hơn mình nên hơi cổ hủ. Mà những người chưa đọc đam mỹ thì phản đối lắm chứ đọc đúng tác phẩm hay thì mới dính chưởng. Mình may là vớ được bộ hay như Thiên Hữu, Cấm Cung, Thái Tử nên mới ngập chìm trong DM. Thỉnh thoảng vớ phải mấy bộ dở hơi là chán ngay. Nói chung hên xui ấn tượng ban đầu. Cái mình tìm thấy ở DM là những tình yêu đẹp và cách họ yêu thương nhau. Mình thích lối văn thiên về tả tâm trạng và diễn biến tâm lý nên càng thích cổ trang (thích cả HD nuôn ). Văn cổ trang đọc mà thấm vào da vào thịt, ít từ nhiều nghĩa…tha hồ mơ màng…heheheh. Giờ qua bên ADT nha…cái truyện này cũng làm mình phê wa zời….

  1. Dạ Ám Lạc Post author

   *Ôm mặt* Em mới ở giữa đầu hai ~~~

   Bộ đầu tiên em đọc là PSM chi Hận phong trần, tuy cũng ko phải bộ nổi tiếng gì, nhưng tại nó mà em chỉ thích BE thôi ;v

   Em thích cổ trang vì ngược đã hơn, hiện đại chả mấy khi em ưng đc bộ nào :v

 15. Jen

  Chị là đầu ba…sắp sắp ra tới giữa giữa…nói mà zun tay tê chân. được cái tinh thần ham chơi nên tửng tửng chút. Tỉnh quá không chừng điên lâu rồi nên cái gì teen teen hay hay thì ủng hộ cho thoải mái đầu óc….cười hở lợi….

 16. Pingback: T – U | Vũ Mộng Lâu

   1. tiramisau

    con tim em mỏng manh dễ vỡ lắm thím ạ.. bình thường của thím là bt của em rồi.
    em coi danh sách truyện trong nhà thím, toàn thuộc những bộ suy nghĩ cẩn thận trước khi đọc của em không à (๑•́ ₃ •̀๑) đọc xong hy vọng em sẽ tăng level~

   2. Dạ Ám Lạc Post author

    Nhà tôi chong xáng ko chơi cao H, ko chơi Sờ Mờ, ko song tính sản nhũ gì, biến thái là thế nào :v Trừ bộ Anh Đào ra thì toàn thanh thủy hoặc H che rèm thôi à *ôm mặt e thẹn*

 17. trinhkimhaotrung1006

  ta thấy truyện này ngược ghê ak ko chừa một ai…. mà BE cũng chết ng nữa…..dù có là truyện đọc thấy rất đau a…. cả truyện đều mang một màu u ám….
  dù sao cũng cám ơn chủ nhà vì t sẽ nhớ bộ này a~~~
  ng quá mà…

   1. trinhkimhaotrung1006

    hehe
    ko có chi t cũng hỉu cảm giác fic nhà mình đk khen mà…
    chính vì thế ta hay comt lắm hehe…. chỉ mong nhà mình cũng đk thế ….
    chúc nàng chăm chỉ và cố găng hơn và cũng ăn nên làm ra nhá

 18. Pingback: CỔ ĐẠI – CỔ TRANG | phanngoctram2708

 19. Pingback: [Tổng Hợp] Đam Mỹ Kết BE – OE – Magic Bean

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s